Chính sách quyền riêng tư
日本語 · English · 한국어 · 繁體中文 · Español · Français · Deutsch · Português · Italiano · Tiếng Việt
Cập nhật lần cuối: tháng 11 năm 2026
1. Thông tin thu thập
ABROAD không yêu cầu đăng ký tài khoản và không thu thập dữ liệu của người dùng lên máy chủ của người vận hành. Nhật ký, ảnh, từ vựng, chi tiêu, lịch trình và cài đặt được lưu trong iPhone của người dùng.
2. Đồng bộ iCloud
Nếu người dùng bật đồng bộ iCloud, dữ liệu được lưu trong cơ sở dữ liệu CloudKit riêng tư thuộc Apple Account của người dùng đó. Người vận hành không thể xem nội dung này.
3. Kết nối ra bên ngoài
Để lấy tỷ giá tham khảo, app gửi tổ hợp ngày và loại tiền tệ của khoản chi đến dịch vụ cung cấp tỷ giá (Frankfurter / dữ liệu của Ngân hàng Trung ương châu Âu). Nội dung nhật ký, số tiền và ghi chú của khoản chi không được gửi đi. Khi kết nối, giống như mọi kết nối Internet thông thường, địa chỉ IP và các thông tin tương tự sẽ được truyền đến máy chủ nhận.
4. Quảng cáo và phân tích
Với người dùng chưa đăng ký ABROAD Plus, quảng cáo của Google AdMob (Google LLC) được hiển thị ở cuối màn hình chi tiêu, từ vựng, nhật ký và lịch trình. Để hiển thị quảng cáo và đo lường hiệu quả, thông tin thiết bị (có thể bao gồm mã nhận dạng quảng cáo), khu vực ước lượng, thông tin về việc hiển thị và chạm vào quảng cáo có thể được gửi đến Google. Nội dung nhật ký, từ vựng, dữ liệu tiền bạc và ảnh không được gửi đi.
Tại châu Âu (EEA), Vương quốc Anh và Thụy Sĩ, app xác nhận sự đồng ý của người dùng qua màn hình đồng ý của Google trước khi hiển thị quảng cáo. Có thể thay đổi lựa chọn đồng ý trong app tại “Cài đặt → Giới thiệu ABROAD → Cài đặt quyền riêng tư quảng cáo”. ABROAD không yêu cầu quyền “Cho phép theo dõi” của iPhone và người vận hành không tự phân tích tình hình sử dụng.
Về cách Google xử lý thông tin, vui lòng xem chính sách của Google (https://policies.google.com/technologies/partner-sites).
5. Mua hàng
Việc mua giao diện (chủ đề) cũng như việc mua, gia hạn và hủy gói đăng ký “ABROAD Plus” được xử lý qua App Store của Apple. Người vận hành không nhận thông tin thẻ. ABROAD Plus là gói đăng ký tự động gia hạn hằng tháng, có thể hủy bất cứ lúc nào trên iPhone tại Cài đặt > [tên của bạn] > Đăng ký. Sau khi hủy, dữ liệu và các chủ đề đã mua vẫn được giữ lại.
6. Thông báo
Thông báo là thông báo cục bộ được hẹn giờ ngay trong iPhone. Nội dung thông báo không được gửi đến người vận hành.
7. Xóa dữ liệu
Người dùng có thể xóa dữ liệu trong app từ màn hình chỉnh sửa. Khi xóa app, dữ liệu trong iPhone sẽ bị xóa. Dữ liệu lưu trên iCloud có thể được quản lý tại “Cài đặt → Apple Account → iCloud” của iPhone.